Bạn đã có bảo hiểm xe cơ giới?

Có bảo hiểm xe cơ giới là bắt buộc đối với người lái xe ở hầu hết sở hữu phiên tiện cơ giới tham gia giao thông. Cùng Tila tìm hiểu thêm nhé!

Bạn đã có bảo hiểm xe cơ giới?

Có bảo hiểm xe cơ giới là bắt buộc đối với người lái xe ở hầu hết sở hữu phiên tiện cơ giới tham gia giao thông. Cùng Tila tìm hiểu thêm nhé!

Bạn đã có bảo hiểm xe cơ giới?

Bảo hiểm xe cơ giới có thể giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những khoản chi phí khổng lồ.

Ở New Hampshire không bắt buộc người lái xe phải mua bảo hiểm xe cơ giới, nhưng người lái xe ở đó cần phải xuất trình bằng chứng rằng họ có đủ khả năng chi trả chi phí khi xảy ra tai nạn nếu đó là lỗi của họ. Hầu hết các tài xế đều có bảo hiểm xe cơ giới vì đó là luật, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên mua bảo hiểm bắt buộc tối thiểu. Có rất nhiều lý do để mua bảo hiểm xe cơ giới.

1. Thanh toán ngay và tiết kiệm về sau
Bảo hiểm xe cơ giới có thể giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những khoản chi phí khổng lồ. Bằng cách đầu tư một khoản nhỏ ngay bây giờ vào việc bảo vệ bản thân, bạn có thể giúp tránh những khoản chi phí tốn kém trong tương lai. Các khoản bồi thường như va chạm toàn diện, trách nhiệm tài sản  và trách nhiệm thương tật thân thể có thể giúp trang trải chi phí cho các yêu cầu bồi thường đắt đỏ nếu tai nạn xảy ra.

2. Bảo vệ bản thân và những người khác
Bảo hiểm xe cơ giới phù hợp có thể giúp bảo vệ bạn, các thành viên trong gia đình, hành khách của bạn và những người lái xe khác. Nếu một tai nạn xảy ra, bạn muốn biết mình có quyền bảo hiểm để chăm sóc bất kỳ tài sản hoặc chi phí thương tật thân thể nào có thể phát sinh. Nhận báo giá bảo hiểm xe cơ giới trực tuyến hoặc nói chuyện với đại lý ngay hôm nay để tìm hiểu cách bạn có thể giúp bảo vệ bản thân và gia đình mình.

3. Tiết kiệm thời gian và rắc rối  
Hậu quả từ một vụ tai nạn xe hơi có thể vô cùng tốn thời gian và phức tạp. Với phạm vi bảo hiểm phù hợp, bạn có thể tránh thương lượng với những người lái xe và chủ sở hữu tài sản khác có liên quan đến vụ tai nạn và quản lý chi phí sửa chữa hoặc thay thế xe của bạn. Bảo hiểm ô tô tuyệt vời có thể giúp giải quyết rất nhiều vấn đề đau đầu này. Một chính sách bảo hiểm ô tô tốt có thể giúp kéo xe, sửa chữa và thay thế và chi trả các chi phí thiệt hại cho những người lái xe khác. Khi bạn  yêu cầu bảo hiểm xe cơ giới, công ty bảo hiểm có thể giúp quản lý quy trình và hỗ trợ bạn vượt qua nó.

Bạn đã có bảo hiểm xe cơ giới?

Bảo hiểm xe cơ giới có thể giúp bạn thanh toán các chi phí y tế mà thông thường bảo hiểm y tế sẽ không chi trả.

>>> Xem thêm thông tin về Chính sách hỗ trợ bảo hiểm và quyền lợi hưởng của bảo hiểm y tế

4. An tâm
Ai cũng mắc sai lầm. Nhưng đôi khi sai lầm của người lái xe khác có thể trở thành vấn đề của bạn. Với loại bảo hiểm xe cơ giới phù hợp, bạn có thể yên tâm rằng mình được bảo vệ nếu một người lái xe không có bảo hiểm hoặc không được bảo hiểm đâm vào bạn.

5. Bổ sung Bảo hiểm Y tế của Bạn
Bảo hiểm xe cơ giới có thể giúp bạn thanh toán các chi phí y tế mà thông thường bảo hiểm y tế sẽ không chi trả. Một hợp đồng bảo hiểm xe cơ giới tốt có thể giúp trang trải các chi phí như làm răng và điều trị y tế cần thiết do tai nạn ô tô.

Bên trên là những thông tin mà Tila muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích giúp cho cuộc sống của các bạn tốt hơn.

>>> Xem thêm Dịch vụ Tư vấn bảo hiểm Tila

Tila

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ BẢO HIỂM TILA

 Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Rivergate Residence, Số 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

 Số liên hệ: 0933773076

 Email: tuvantila@tilafinance.com.vn

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng