Tư vấn bảo hiểm

  • Theo Luật kinh doanh bảo hiểm hiện hành, tư vấn bảo hiểm là dịch vụ tư vấn về chương trình bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm, quản trị rủi ro bảo hiểm và đề phòng, hạn chế tổn thất. TILA mang đến dịch vụ tư vấn bảo hiểm ở cả bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.
  • Đến với TILA, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sâu về tài chính và pháp lý bảo hiểm. Được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nghiêm túc, đội ngũ TILA có nhiều giải pháp giải quyết những vấn đề phức tạp của chuyên ngành bảo hiểm, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi nắm rõ các dịch vụ bảo hiểm, đồng thời tìm hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng nhằm xác định chính xác sản phẩm nào sẽ phù hợp, đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, TILA sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn tài chính sâu rộng để giúp khách hàng giảm thiểu tối đa rủi ro với chi phí hợp lý.
  • Đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm cũng như giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình mua sản phẩm đó.

- tilafinance -


Đã thêm vào giỏ hàng