Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm tai nạn bạn cần phải biết

Bảo hiểm tai nạn có thể giúp nhân viên của bạn đứng vững trở lại sau một chấn thương do tai nạn. Cùng Tila tìm hiểu về Bảo hiểm tai nạn nhé!

Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm tai nạn bạn cần phải biết

Bảo hiểm tai nạn có thể giúp nhân viên của bạn đứng vững trở lại sau một chấn thương do tai nạn. Bài viết dưới đây, Tila sẽ chia sẻ cho các bạn các vấn đề liên quan đến bảo hiểm tai nạn để bạn có thể sử dụng và áp dụng bảo hiểm tai nạn đúng cách nhé!

Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm tai nạn bạn cần phải biết

Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm tai nạn bạn cần phải biết

Quyền lợi được hưởng từ bảo hiểm tai nạn

1. Bảo vệ nhân viên

- Hơn 50 thương tích và phương pháp điều trị phổ biến được bảo hiểm.
- Nhân viên có quyền tự do sử dụng quyền lợi một lần theo cách họ chọn.
- Gói cơ sở là vấn đề được đảm bảo, có nghĩa là nhân viên của bạn được đảm bảo bảo hiểm khi họ đăng ký trong sự kiện tuyển sinh.

2. Dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho bạn

- Lập kế hoạch các phương án thiết kế - bao gồm bảo hiểm cho các chấn thương trong và / hoặc ngoài công việc - có thể giúp bạn và nhân viên của bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình.
- Nhiều loại chấn thương và phương pháp điều trị được bảo hiểm có thể được định cấu hình để đáp ứng nhiều mức giá, đáp ứng cho nhân viên của bạn ở vị trí của họ.
- Quyền lợi hàng năm cho các cuộc kiểm tra định kỳ hoặc kiểm tra phòng ngừa khác khuyến khích quản lý sức khỏe có trách nhiệm. 

>>> Xem thêm về Bảo hiểm tự nguyện là gì? Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm

Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm tai nạn bạn cần phải biết

Bảo hiểm tai nạn cần thiết cho cuộc sống chúng ta

3. Các câu hỏi thường gặp về Bảo hiểm Tai nạn như: 

     a. Bảo hiểm tai nạn sẽ được chi trả bao nhiêu?
Số tiền phúc lợi mà nhân viên của bạn nhận được tùy thuộc vào thiết kế chương trình đã chọn, loại thương tật và phương pháp điều trị cần thiết do bác sĩ xác định. Không có lợi ích tối đa theo năm lịch hoặc trọn đời.

     b. Tiền có thể được sử dụng như thế nào?
Các khoản thanh toán được thực hiện trực tiếp cho nhân viên của bạn, vì vậy họ có thể sử dụng số tiền theo cách họ cần, cho dù đó là tiền để trang trải các khoản đồng thanh toán, khoản khấu trừ hoặc chi phí cá nhân mà chương trình y tế của họ không chi trả.

     c. Nhân viên của tôi có được đảm bảo bảo hiểm không?
Các nhân viên đủ điều kiện được đảm bảo nhận được bảo hiểm mà không cần trả lời bất kỳ câu hỏi nào về sức khỏe hoặc trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe. Các câu hỏi về sức khỏe có thể được yêu cầu nhưng không cần khám sức khỏe đối với bảo hiểm này.

Qua những thông tin mà Tila chia sẻ trên về bảo hiểm tai nạn, hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích về bảo hiểm nhé!

>>> Liên hệ Tila để được tư vấn nhé

Tila

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ BẢO HIỂM TILA

 Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Rivergate Residence, Số 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

 Số liên hệ: 0933773076

 Email: tuvantila@tilafinance.com.vn

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng